15 cách để tăng chuyển đổi cao cho website TMĐT của bạn

Khi thiết kế các trang sản phẩm trong website thương mại điện tử của bạn, những sự khác biệt nhỏ nhất có thể làm cho một tác động rất lớn về tỷ lệ chuyển đổi tổng thể của trang web và lợi nhuận. Và hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn những kinh nghiệm sau chuyến tham gia triển lãm lớn nhất về Internet tại Vương quốc Anh.

1. Sử dụng các tab điều hướng để hạn chế văn bản không rõ ràng, và làm cho nó dễ dàng cho khách hàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Nhiều trang web thương mại điện tử phạm sai lầm hiển thị quá nhiều thông tin trên các trang sản phẩm của họ và làm cho mọi thứ rất rối rắm. Nhưng bạn sẽ làm gì khi bạn đã có rất nhiều thông tin mà khách hàng có thể cần phải biết?

Website Đồng hồ Thụy Sĩ đã khắc phục đẹp mắt với một thiết kế tốt rất tốt. Họ sử dụng tab dọc cho hộp chuyển hướng.

dong-ho-thuy-sy

2. Tùy chọn hiển thị nhiều phương thức thanh toán

Nếu bạn bán các mặt hàng cao cấp trên trang web thương mại điện tử của bạn. Hãy lưu ý rằng bạn cần phải xem xét khả năng chi trả của khách hàng có gần với hàng động mua hàng hay không

Trên trang web Sofaworks, họ đưa ra ba phương án thanh toán riêng biệt cho các khách hàng đang tìm mua một chiếc ghế sofa mới. Từ các khoản thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hàng tháng đến mua ngay bây giờ và trả sau.  Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng trả các chi phí mua hàng của họ qua thu nhập hàng tháng.

sofa-work

 

Bình luận