Đánh giá đầy đủ về dịch vụ Email Marketing của Getresponse

GetResponse cung cấp một bộ tính năng đặc biệt và một giao diện đẹp nhưng vô cùng đơn giản. Mặc dù GetResponse không có các công cụ chuyên biệt cho thị trường, nhưng hầu hết khách hàng đều rất hài lòng với những giá trị mà họ nhận được.

Bài viết hôm nay, tôi xin có những đánh giá ƯU ĐIỂM và NHƯỢC ĐIỂM của dịch vụ Email Getresponse mà tôi đã trải nghiệm qua nhiều năm qua với hơn 1000 chiến dịch được thực hiện.

Tuy nhiên, trước khi đi vào phân tích tôi vẫn muốn chia sẻ những thông tin để bạn hiểu rõ hơn vè dịch vụ Email của Getresponse.

Get-Response-1024x534

GetRespone là phần mềm Email Marketing số 1 thế giới, được trên 350.000 nhà tiếp thị sử dụng như một vũ khí ĐẦY SỨC MẠNH. GetRespone giúp bạn tạo Landing Page một cách chuyên nghiệp và dễ dàng chỉ ít hơn 10 phút. Bạn không cần bất kỳ một chi phí nào liên quan đến máy chủ. Bên cạnh đó, công cụ Newsletter giúp bạn gửi những mẫu email đầy sáng tạo tới khách hàng của mình. Hệ thống trả lời tự động giúp bạn chăm sóc khách hàng dễ hơn bao giờ hết.

>> Nếu bạn chưa dùng công cụ này, HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ THỬ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY 

ƯU ĐIỂM

Có hàng trăm mẫu thiết kế sẵn chuyên nghiệp

GetResponse cung cấp một loạt các mẫu thiết kế hợp thời trang cho tất cả các loại mục đích tiếp thị. Nếu không có các mẫu thiết kế sẵn bắt mắt riêng của bạn, bạn có thể sử dụng một công cụ thiết kế kéo-và-thả đơn giản để nhanh chóng tạo ra những gì bạn đang mong muốn mà không cần sử dụng mã HTML phức tạp.

Sau khi bạn tìm thấy một mẫu đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể dễ dàng thêm chữ và hình ảnh bằng cách sử dụng giao diện chỉnh sửa có sẵn của GetResponse cho riêng bạn. Nếu bạn muốn xây dựng một email sử dụng mã HTML, tùy chọn đó luôn luôn có sẵn. Tính sẵn có của các mẫu email chất lượng là hoàn toàn cần thiết nếu bạn không có kinh nghiệm về thiết kế.  Các mẫu Email có sẵn cũng rất hữu ích cho những người có tay nghề cao trong thiết kế HTML, những ai muốn mất thời gian và công sức khởi tạo những thiết kế từ đầu.

Rõ ràng, thiết kế hiện đại

Khi đánh giá các công ty tiếp thị qua email, không có nhiều người suy nghĩ cẩn thận về những cái nhìn và cảm nhận của bảng điều khiển tài khoản, biên tập viên email, và các biểu đồ phân tích. GetResponse là đặc biệt trong lĩnh vực này, cung cấp cho khách hàng của họ với sự rõ ràng của bảng điều khiển tài khoản và các công cụ được thiết kế tốt. Khách hàng luôn có những niềm vui khi được làm việc với nó.

Getresponse sử dụng cỡ chữ lớn và cung cấp rất nhiều khoảng trắng, giúp làm giảm sự mỏi mắt và cho phép bạn làm việc thoải mái hơn trong thời gian dài. Ngoài ra, thanh điều hướng là một công cụ quan trọng cho việc tiếp cận với một một nhấp chuột duy nhất giúp bạn thao tác dù bạn đang ở đâu trong hệ thống. Sự kết hợp giữa công cụ và tính năng của GetResponse, giúp khách hàng tạo ra những hiệu suất tuyệt vời trong lĩnh vực của họ. Và đó là những sự khác biệt của Getresponse.

Chức năng xem trước email giúp tiết kiệm thời gian

Công cụ Inbox Preview cung cấp cho bạn các ảnh chụp màn hình chính xác của email giống như nó xuất hiện trong tất cả các dịch vụ email phổ biến nhất, bao gồm Gmail, Yahoo và Outlook… Với việc bấm vào một nút, bạn có thể xác định một cách chắc chắn cho dù email của bạn cần làm việc nhiều hơn một chút trước khi bạn gửi nó đi. Nếu không có Inbox Preview, bạn có thể không bao giờ được hoàn toàn tự tin rằng một vấn đề nhỏ sẽ không làm bạn bỏ lỡ một cơ hội tiếp thị quan trọng. Và hơn nữa, GetResponse cung cấp sử dụng công cụ này để tất cả các khách hàng của họ mà không cần mất thêm khoản phụ phí nào nữa.

Công cụ tạo trang Landing Page đẹp mắt

Tạo Landing Page (Trang đích) cho các chiến dịch tiếp thị email của bạn là một cách quan trọng để cung cấp cho khách hàng của bạn có thêm thông tin về công ty của bạn và cung cấp cho họ một cơ hội để mua sản phẩm của bạn trực tuyến. GetResponse cung cấp một bộ công cụ tuyệt vời để giúp bạn tạo ra các trang đích có chất lượng cao trong một vài phút.

Bạn dễ dàng biên tập, kéo-và-thả với cộng cụ Landing Page Creator, bạn có thể xuất bản nó lên mạng cho mọi người xem. Sau đó, bạn chỉ cần chèn một liên kết đến trang của bạn vào các chiến dịch email của bạn và chờ đợi cho khách hàng của bạn đến thăm.

Bạn luôn luôn có thể truy cập vào các báo cáo chi tiết. Nó sẽ chỉ cho bạn biết có bao nhiêu khách hàng của bạn bấm vào thông qua trang web của bạn để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm trang đích vào tài khoản Facebook của bạn để khai thác sức mạnh của các phương tiện truyền thông xã hội. Các trang đích là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ nhà tiếp thị nào, đặc biệt là những người đang tìm kiếm để bán sản phẩm và dịch vụ.

Dễ dàng thêm danh sách liên hệ

Mặc dù hầu hết các công ty tiếp thị email cung cấp các công cụ để giúp bạn nhập danh sách liên hệ, GetResponse thực sự khác biệt bằng cách cung cấp một công cụ nhập dữ liệu đơn giản mà có thể xử lý hàng loạt các định dạng danh sách liên lạc. Nếu danh sách liên lạc của bạn hiện đang chứa đựng trong một bảng tính hoặc tập tin văn bản, rất có thể là công cụ GetResponse sẽ chấp nhận nó.

Nếu bạn vẫn chưa nhiều liên lạc được lưu trong dịch vụ trực tuyến phổ biến như Zendesk, Salesforce, hoặc FreshBooks, GetResponse cung cấp các công cụ chuyên dụng tự động thu thập danh sách của bạn từ các dịch vụ. Bạn thậm chí có thể sao chép và dán một danh sách dài các địa chỉ ngay vào các công cụ để tải lên. Nếu bạn có nhóm liên lạc rải rác ở nhiều nơi khác nhau, GetResponse là một sự lựa chọn tuyệt vời mà sẽ làm cho quá trình dễ dàng hơn nhiều cho bạn.

Trung tâm hỗ trợ hữu ích

GetResponse làm một công việc tuyệt vời là cung cấp hiệu quả các tài liệu giáo dục và hướng dẫn người sử dụng thông qua các Trung tâm học tập của họ. Video hướng dẫn của Getresponse rất mạnh, cung cấp hướng dẫn tuyệt vời về một loạt các chủ đề marketing email nói chung và các chi tiết của hệ thống GetResponse. Bạn truy cập vào các đoạn video thông qua các Trung tâm học tập hoặc tìm thấy chúng ở những vị trí chủ chốt của toàn bộ website, cung cấp trợ giúp thêm chỉ khi bạn cần nó.

NHƯỢC ĐIỂM

Giá cả cao so với người Việt

Hầu hết các dịch vụ email marketing hàng đầu cung cấp các kế hoạch bắt đầu từ ít hơn $ 10 mỗi tháng, trong khi lựa chọn giá rẻ nhất GetResponse từ $ 15 mỗi tháng. Để công bằng, GetResponse hiện cung cấp một trong những bộ tính năng tốt nhất trong ngành công nghiệp, và khách hàng được quyền truy cập đầy đủ vào phần mềm của công ty.

Chưa có phiên bản tiếng Việt

Mặc dù đã có rất nhiều người Việt đang dùng dịch vụ Email Marketing của Getresponse nhưng họ chưa có chính thức phiên bản tiếng Việt. Và tôi đang cùng đội ngũ của mình tiếp cận với họ để được nhanh chóng hỗ trợ điều này.

Và cuối cùng, bạn muốn khai thác triệt để công cụ tiếp thị email số 1 thế giới này, đừng chần chừ nữa !

HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ THỬ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 30 NGÀY 

RICHDALOC – CEO ONNET

Comments 2

  1. Hong Chien January 24, 2016
    • RichdadLoc March 17, 2016

Bình luận