Hướng dẫn 3 bước đơn giản để đi Uber miễn phí

Xin chào bạn.

Tôi tin chắc rằng bạn đã nghe đến UBER và có thể đã sử dụng ứng dụng để gọi xe như một chiếc xe của mình với tài xế riêng. Kể từ khi có sự xuất hiện UBER, cuộc sống và trạng thái của rất nhiều người đã thực sự thay đổi.

Tuần trước, tôi có gọi xe UBER tại một vài địa điểm khác nhau trong chuyến công tác của mình, và tôi phát hiện ra mình hoàn toàn có thể đi xe UBER đẹp, sang Miễn phí chỉ với 3 bước đơn giản. Hôm nay, tôi viết bài viết chia sẻ này. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với nó.

Đi Uber miễn phí

Đi Uber ngày càng phổ biến với người Việt Nam

Trước hết để xử dụng được Uber miễn phí, bạn cần có thẻ Visa hoặc Master. Bạn cần cài ứng dụng UBER trên iOS, hoặc Android.

Bước #1: Đăng ký tài khoản trên UBER

>> Bấm vào đây để đăng ký miễn phí

Chú ý: Nhập mã khuyến mại UBERLUXCAR

Bước #2: Dùng ứng dụng trên điện thoại của bạn và để gọi xe

Sau khi kết nối điện thoại của bạn với ứng dụng UBER, bạn có thể gọi xe bất kỳ lúc nào. Bạn có thể gọi loại xe UBER x (Xe 4 chỗ loại nhỏ), UBER Black (Xe 4 chỗ, loại to), trong một số địa điểm sẽ có thêm UBER Exec (Dòng xe sang như Mercedes, Audi…), một số quốc gia khác có thêm UBER Lux (Xe siêu sang).

Bước #3: Vào mục Đi xe miễn phí, gửi link của bạn cho bạn bè, khách hàng của mình.

Mỗi khi họ đăng ký tài khoản từ link của bạn, bạn sẽ được 50.000đ, khách hàng của bạn được 50,000đ. Có những tài khoản bạn được 20USD. Bạn có thể sử dụng Facebook, email để chia sẻ. Bạn nên viết về những trải nghiệm của mình và gắn đường lin của bạn vào nhé.

UBER rất có nhiều chương trình khuyến mại, bạn nên thường xuyên truy cập vào Email bạn đăng ký.

dang-ky-ngay

Chú ý: Nhập mã khuyến mại UBERLUXCAR

Thế thôi, tôi đã làm đơn giản như vậy và có rất nhiều bạn bè mình đăng ký. Và cứ thế là đi MIỄN PHÍ !

Viết bởi: RichdadLoc

Bình luận