RichdadLoc chính thức phát hành bản Cẩm Nang Marketing Online điện tử

Sau hơn 1 tuần chờ đợi, ngày hôm nay những người quan tâm đến Marketing Online đã đăng ký với ONNET sẽ nhận được bản chính thức Cẩm Nang Marketing Online cho doanh nghiệp NHỎ thành Doanh nghiệp VĨ ĐẠI. Đây là cuốn Ebook với độ dài hơn 100 trang, thiết kế bắt mắt, nội dung mởi mẻ. Sẽ là MÓN QUÀ tuyệt vời dành cho các bạn. Một lời tri ân trân thành từ RichdadLoc – CEO ONNET.

Cuốn sách này là một cuốn cẩm nang vừa đủ rộng, vừa đủ dài, vừa đủ bao quát trong lĩnh vực Marketing trên Internet. Cuốn sách này được viết như một món quà đặc biệt dành tặng tới những học viên Khóa huấn luyện Internet Marketing 3H, 6Key, Mega Internet Marketing, Internet Bootcamp, Tài năng Internet Marketing, Internet Business Mastery, Internet Marketing Coaching, Super Coaching… Những khóa học của Công ty Cổ phần ONNET và RichdadLoc. Tôi cũng xin dành tặng món quà này tới những người quan tâm đến marketing và xây dựng doanh nghiệp trên Internet.

ebook-cover

 Nếu bạn chưa có Cẩm nang Marketing Online, có thể đăng ký tại đây :

[button type=”rounded” color=”#fff” background=”#dd3333″ src=”http://camnangmarketingonline.gr8.com/” target=”_blank”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

 

 

P/S: Một số sự kiện của ONNET bạn có thể đăng ký tham gia để thêm kiến thức:

[ Dành cho người từ 25-40 tuổi ]

1. 18h30 – 21h00 thứ 3, ngày 15/7/2014. Hội thảo LÀM CHỦ HỆ THỐNG MARKETING ONLINE

Bấm vào đây để đăng ký >>

[ Dành cho người từ 20-25 tuổi ]

2. 18h30 – 21h00 thứ 5, ngày 17/7/2014. Hội thảo giới thiệu dự án Phát triển Tài năng Internet Marketing

Bấm vào đây để đăng ký >>


RichdadLoc – CEO ONNET

Bình luận