RichdadLoc & Hành trình 400 lần sân khấu Internet Marketing

Trong những năm gần đây khi Internet đang bùng nổ và nhanh chóng phát triển tại Việt Nam đã có rất nhiều tấm gương, doanh nhân nổi lên nhờ Internet. Một trong những con người đó chính là Richdad Loc – CEO ONNET.
Richdad Loc được biết đến như một doanh nhân, một diễn giả, một nhà đào tạo có ảnh hướng số 1 đến Internet Marketing của Việt Nam. Anh là người truyền cảm hứng mạnh mẽ tới những người yêu và quan tâm đến Internet.
Bắt đầu vào nghề diễn thuyết chia sẻ từ đầu năm 2010, Richdad Loc đã mang đếnmột con số ấn tượng cho những khán giả của anh. Anh vừa kỷ niệm 400 lần đứng trên sân kấu với trên 1200 giờ thu hút trên 50,000 người tham gia trong suốt hơn 4 năm qua. Anh có niềm đam mê thực sự vào Internet và đã chứng minh thực tế là anh không sợ học tập thông qua những thử nghiệm mắc lỗi và đúc rút kinh nghiệm. Anh là người đầu tiên và duy nhất của Việt Nam là tác giả của 3 cuốn sách Internet Marketing. Với sứ mệnh của mình, anh luôn cố gắng và nỗ lực tối đa để chia sẻ cho kiến thức cho nhiều người hơn nữa.
Richdadloc - CEO ONNET
400 lần đứng sân khấu, những kỷ niệm khó quên với Richdad Loc – CEO ONNET
Với những đúc kết và ứng dụng Internet Marketing vào thực tế, RichdadLoc đã đưa ONNET trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về Internet Marketing và anh cũng đã giúp đỡ nhiều cá nhân và doanh nghiệp ứng dụng thành công trên môi trường Intenet tạo ra nhiều giá trị và doanh thu.
 Richdad Loc - CEO ONNET
Được hỏi về mục tiêu sắp tới của anh là gì RichdadLoc chia sẻ: “Tôi sẽ huấn luyện đội ngũ của mình đứng trên sân khấu thay sứ mệnh của tôi đồng thời tôi sẽ thực hiện những dự án đang ấp ủ để mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng và doanh nghiệp”.
Anh cũng chia sẻ với những người muốn kinh doanh Internet cần hội tụ đủ 3 yếu tố: TƯ DUNG ĐÚNG, CHIẾN LƯỢC ĐÚNG và CÔNG CỤ ĐÚNG.
 cong-cu-dung
Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại trong những tháng ngày qua của Richdad Loc – CEO ONNET, mời các bạn cùng xem:
 richdadloc-ceo-onnet-01
 richdadloc-onnet-internet-marketing-3h richdadloc-onnet
richdadloc-onet-09
richdadloc-onet-08
richdadloc-onet-02
richdadloc-1
onnet-su-kien-so-6b
onnet-su-kien-so-5b
hinh-anh-khoa-hoc-3h
richdadloc-onet-03
richdadloc-onet-05
Hà Anh

Bình luận