Tại sao tôi tiếp thị xe cho thương hiệu Mercedes?

Gần đây có rất nhiều người hỏi tôi tại sao tôi tiếp thị cho các loại xe sang của Thương hiệu Mercedes. Với tôi thì đây là niềm vinh dự và kiêu hãnh khi được đồng hành với những chiếc xe mà trước đây mình mơ cũng rất là xa vời. Cảm nhận tuyệt vời về những chiếc xe Mercedes là sự tinh tế, an toàn và tính tiện nghi.

richdadloc-02

Là một người làm kinh doanh, tôi hiểu rằng chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại, mà nó còn là tạo ra sự đẳng cấp cho mỗi doanh nhân thành công. Câu chuyện của tôi bắt đầu từ show diễn “Kỷ niệm 20 năm Mercedes tại Việt Nam”.

mercedes-20nam

Vậy là đã được 20 năm hãng xe Đức danh tiếng bắt đầu có mặt tại Việt Nam. Nhằm kỷ niệm ngày đặc biệt này, từ 27 đến 30 tháng 8 này. Mercedes-Benz sẽ tổ chức chương trình Mercedes-Benz Fashion Week: “20 năm Xe và Sao tại Việt Nam” nhằm kỷ niệm 20 năm hãng có mặt hàng Việt Nam và ra mắt nhiều mẫu xe, thông tin đặc biệt cho khách hàng. Sẽ có khoảng 20 mẫu xe khác nhau được ra mắt trong sự kiện này, đặc biệt là 4 mẫu xe E-Class được nâng cấp và một mẫu xe E-Class được sản xuất giới hạn với 20 chiếc được sản xuất. Kéo theo đó sẽ có nhiều tiết mục thú vị và màn trình diễn có một không hai cho sự kiện này.

Nói thật mình bị ấn tượng bởi câu chuyện 20 năm của họ và sau khi trải nghiệm nhiều xe, mình thấy có những có xúc rất mới trong kinh doanh. Và mình quyết định trở thành khách hàng của họ và cùng liên kết với họ chia sẻ về nhiều câu chuyện về xe cho doanh nhân.

richdadloc-ceo-mercedes-vietnam

Sau khi gặp CEO MEC tại Việt Nam (Bên phải mình) và CEO của Mercedes Vietnam Star (Đại lý bán lẻ lớn nhất của MEC) mình hiểu thêm nhiều giá trị khi họ mang đến cho doanh nhân. Mình quyết định trải nghiệm nhiều chiếc xe sang của họ và quay Review chia sẻ cho cộng đồng.

richdadloc-mercedes03

richdadloc-mercedes04

Sắp tới mình sẽ có 1 chương trình XE & MARKETING, mong rằng sẽ gặp lại các doanh nhân để cùng chia sẻ nhiều điều hơn nữa.

RichdadLoc

Bình luận